lnwshop logo

บทความ

Title 3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Title 3
Tags :
Welcome
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้าน YogaByme เราคือผู้ผลิตกางเกงโยคะ,ชุดโยคะ,ชุดแอโรบิค,ชุดออกกำลังกาย,ชุดฟิตเนส รายใหญ่ของประเทศ จำหน่ายปลีก-ส่งในราคาถูกที่สุด ด้วยคุณภาพดีที่สุด ยินดีรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สั่งจำนวนมาก รับราคาพิเศษสุดไปได้เลย อยากเป็นตัวแทนขายโทรเลย 095-4690291 สินค้าเราทุกตัวได้รับความนิยมมาแล้วทุกจังหวัด คุณจึง…
โยคะพื้นฐาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โยคะ เป็นการสร้างความสมดุลของร่างกาย-จิตใจ และจิตวิญญาณ โดยรวมให้เป็นหนึ่งเดียวซึ่งการฝึกโยคะจะประกอบด้วยส่วนสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ การออกกำลังกายหรือการฝึกท่าโยคะ การหายใจหรือลมปราณ การทำสมาธิ โดยการฝึกท่าโยคะจะกระตุ้นอวัยวะและต่อมต่าง ๆ ในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น สุขภาพจึงดีขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับมารดาที่ตั้งครรภ์เป็นอย่างยิ่ง โยคะพื…
ประเภทของโยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. โยคะร้อน โยคะ ร้อน ก็คือโยคะที่ฝึกในห้องที่ ติดฮีทเตอร์ให้ร้อน อุณหภูมิประมาณ 37 องศา มีต้นกำเนิดที่อเมริกา เพราะเมืองนอกอากาศหนาว และฝรั่งตัวแข็ง ความร้อนจะช่วยให้ยืดหยุ่นได้มากขึ้น โยคะ ร้อนก็เหมือนฝึกโยคะพร้อมๆ กับซาวน่า บางคนจะชอบเพราะจะได้เหงื่อเยอะ รู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกาย บางคนเชื่อว่าจะเผาผลาญมากแต่ต้องเข้าใจก่อนว่า…
Tags :
โยคะ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โยคะ คือ การบริหารกาย ลมหายใจ และ การผ่อนคลาย (อาสนะ และ ปรารณายาม) โดยเว้นหรือข้ามส่วนที่เป็นการฝึกจิตโดยตรง ขณะเดียวกันยังคงแฝงนัยแห่ง การฝึกจิดโดยอ้อมอยู่อย่าง ครบถ้วน คำว่า อาสนะ มาจากรากศัพท์ภาษาสันสกฤตว่า อาส ซึ่งหมายถึง มีอยู่ อาศัยอยู่ใน นั่ง เงียบ ๆ อยู่อาศัย พำนัก ตามศัพท์ อาสนะ หมายถึง การนั่งหรือนั่ง ในท่าใดท่า หนึ่ง…
Tags :
ความเป็นมาของโยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การ ฝึกโยคะนี้ได้มี มานานหลายพันปีแล้ว ในสมัยโบราณนั้นมนุษย์ได้ค้นคว้าเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับความเข้าใจในความ เป็นอยู่ของตนเอง อดีตมีการจารึกถ้อยคำด้วยตัวอักษรความรู้ที่สำคัญๆทั้งหมดถูกส่งผ่านคนรุ่น หนึ่งไปยังอีกรุ่นหนึ่งในรูปแบบของนิทาน ด้วยวิธีการเช่นนี้ ความรู้ต่างๆจึงได้สะสมขึ้นและวัฒนธรรมต่างๆได้พัฒนาขึ้นมา และนี่คือวิธีการที…
ประโยชน์ของการเล่นโยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ทางด้านร่างกาย • ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและผ่อนคลาย • เพิ่มพูนความยืดหยุ่นของร่างกาย • ทำใหร่างกายเคลื่อนไหวอย่างสง่างาม • แก้ไขท่าที่ไม่ดีให้ดีขึ้น • ทำให้กระดูกสันหลังตรง • ทำให้ระบบในร่างกายมีความสมดุล ประโยชน์ทางจิตใจ • ทำให้คลายเครียด • ทำให้จิตใจสงบและเยือกเย็น • ทำให้มีค…
Title 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Title 2
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม875,930 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด287,285 ครั้ง
เปิดร้าน25 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท7 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

0954690291

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก